Biệt thự mang hồn quê của người Việt

0
160

Việt Nam là một dân tộc giàu tình cảm, trọng lễ nghĩa, sống hướng nội, thường giải quyết các vấn đề theo cảm tính hơn lý trí. Truyền thống “uống nước nhớ nguồn” là một trong những đức tính đáng trân trọng của dân tộc Việt.

Tiếp xúc với anh Trung trong quá trình thiết kế và thi công mẫu biệt thự này chúng tôi hiểu thêm được rất nhiều điều về phong tục thờ cũng tổ tiên của người việt. Là người mang đậm nét việt xưa anh Trung đã quyết định xây dựng gian thờ trước căn biệt thự với kiến trúc cổ điển, vật liệu chính là gỗ. Trong các căn nhà xưa bàn thờ luôn được đặt giữa nhà thường là tại nơi tiếp khách mà theo gia chủ đó là để con cháu, những người ở xa về thăm nhà thì việc đầu tiên là vào thắp nén nhang dâng nên ông bà, tổ tiên những người đã khuất.

mau-biet-thu-co-dien-3-tang-1

mặt trước ngôi nhà với gian thờ truyền thống

Phía sau gian thờ là mẫu biệt thự 3 tầng, đó là nơi sinh hoạt chính của gia  chủ. Với khu đất không mấy vuông vắn xong KTS đã dùng những tài năng của mình để thiết kế ngôi nhà với đầy đủ không gian cho gian chủ. Khu nhà chính các phòng đều có ban công để tận dụng ánh sáng làm nơi nghỉ ngơi cho từng người. Khu nhà thờ trang nghiêm mang theo dấu ấn văn hóa người việt,  Khu sân vườn tạo sự hòa hợp với thiên nhiên làm ngôi nhà trở nên thoáng đãng, trong lành, Khu vực để xe thuận tiện dễ di chuyển cho gia chủ.

mau-biet-thu-co-dien-3-tang-2

Hình ảnh ngôi biệt thự nhìn từ góc, sang trọng, cổ kính

Với tất cả tài năng và tinh hoa các KTS của Vietgroup hướng tới sự hoàn mĩ, hài lòng cao nhất cho gia chủ sử dụng. Hãy giao công việc mà tưởng chừng như mơ hồ đó cho Vietgroup, KTS sẽ giúp các gia chủ hoàn thành ý tưởng.

Chúng tôi bietthudepvg.com chuyên thiết kế biệt thự với rất nhiều mẫu biệt thự đẹp mang tính thẩm mỹ và ứng dụng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm và hơn 500 khách hàng đã tin tưởng sử dụng mẫu mẫu biệt thự đẹp, trong đó có rất nhiều mẫu biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng với nhiều phong cách khác nhau. Đến với Vietgroup để những bản thiết kế biệt thự đẹp mang lại cảm giác thoải mái cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn.

LEAVE A REPLY