Biệt thự phong cách cổ điển vẫn là sự lựa chọn của nhiều người

0
170

Phong cách kiến trúc cổ điển trong các mẫu nhà biệt thự vẫn được người Việt ta ưa chọn, bới ngày này khi ngành thiết kế kiến trúc thiết kế tại Việt Nam phát triển mạnh, nhưng mẫu Biệt thự phong cách cổ điển cũng hoản hảo, nổi bật và tiện nghi chẳng kém gì các mẫu nhà thông minh.

Điển hình các bạn có thể nhìn ngay trong mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển tại Quốc Oai Hà Nội này. Không quá đồ sộ nhưng lại hoàn toàn nổi bật bởi kiến trúc cổ điển kết hợp mầu vàng của nắng, ngói nâu đỏ cúa ngói và màu của cửa gỗ cổ tự nhiên.

biet-thu3-tang-dep-co-dien-bt16047-1

phối cảnh tổng thể trong biệt thự phong cách cổ điển 3 tầng

Xét về công năng mẫu biệt thự cổ điển này rất bền với thời gian, phù hợp với thời tiết nhiệt đới tại Việt Nam. Các phào chỉ nhẹ nhàng tỉ mỉ giúp ngôi nhà mang phong cách cổ điển nhưng lại có những đường nét tinh tế của thời hiện đại. Điểm nổi bật của ngôi nhà là sử dụng nhiều của và cửa sổ giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên, Cửa gỗi giúp che chắn ánh nắng trực tiếp giảm nhiệt đáng kể cho mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển.

biet-thu3-tang-dep-co-dien-bt16047-2
mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng tạo sự thoáng mát gần gũi với thiên nhiên.

Công năng của mỗi tầng đều được các TS của Vietgroup bố trí hài hòa hợp phong thủy và hài lòng cao nhất với mỗi người sử dụng. Các phòng khách, phòng ăn, hay phòng SHC đều được bố trí trung tâm tăng sự kết nối giữa mỗi thành viên trong gia đình.

Chúng tôi bietthudepvg.com chuyên thiết kế biệt thự với rất nhiều mẫu biệt thự đẹp mang tính thẩm mỹ và ứng dụng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm và hơn 500 khách hàng đã tin tưởng sử dụng mẫu mẫu biệt thự đẹp, trong đó có rất nhiều mẫu biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng với nhiều phong cách khác nhau. Đến với Vietgroup để những bản thiết kế biệt thự đẹp mang lại cảm giác thoải mái cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn.

LEAVE A REPLY