Dự án phân khúc cao cấp thống trị khu Tây Hà Nội

0
308

Theo đánh giá của các tổ chức tư vấn bất động sản, phân khúc nhà ở cao cấp đang có những chuyển hướng tích cực, thu hút mạnh mẽ nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đây sẽ là phân khúc rất cạnh tranh đòi hỏi chủ đầu tư phải có chiến lược định vị phù hợp để tạo lập chỗ đứng và uy tín trên thị trường.

Xu hướng thị trường ở dòng phân khúc cao cấp đang chuyển dịch về khu Tây với mật độ dự án khá cao, nhất là khu vực quận Thanh Xuân như Dự án Vinhomes Smart City, Vinhomes Royal City… Nhiều chủ đầu tư trong nước, thậm chí cả chủ đầu tư nước ngoài vẫn đang tập trung vào phân khúc này.

chung-cu

Nổi bật ở phân khúc này có thể kể đến nhà đầu tư VinGroup với 2 dự án về dòng sản phẩm căn hộ cao cấp là Vinhomes Smart City và Vinhomes Royal City tọa lạc ngay vị trí trung tâm của khu Tây. Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là dự án phức hợp bao gồm căn hộ sang trọng, căn hộ dịch vụ cao cấp, khu nhà hàng ẩm thực và cà phê đẳng cấp quốc tế cùng tích hợp với các dịch vụ tiện ích thượng lưu với không gian sống rộng mở.

Theo chủ đầu tư, tính đến thời điểm này thì Vinhomes Smart City đã đạt 36% và Royal City là 97% tỉ lệ bán hàng. VinGroup thành công ở phân khúc này chính là dựa trên uy tín phát triển đúng với khái niệm của một dòng sản phẩm cao cấp. Các dự án của VinGroup chú trọng chất lượng và thiết kế độc đáo để thu hút khách hàng chứ không dàn trải.

Thiết bị cho dự án đều phải đạt chuẩn từ Châu Âu như nhà bếp, thiết bị nhà vệ sinh, đồ phụ kiện… đặc biệt là phần nhôm kính ở Căn hộ Smart City là kính cách âm và cản nhiệt thay vì chỉ là kính cường lực như thông thường. Thêm 1 ví dụ nữa về hồ bơi, thay vì xây dựng những hồ bơi thông thường thì Vinhomes Smart City sử dụng công nghệ từ Mỹ với hệ thống lọc/ xử lý nước bằng muối khoáng giúp chống dị ứng da so với công nghệ truyền thống, khi chọn nhà thầu luôn chú trọng tiêu chí công nghệ, chất lượng vật liệu và kinh nghiệm thi công.

Vinhomes Smart City cho biết luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm dựa trên ý kiến đóng góp của khách hàng qua các cuộc khảo sát cũng như kinh nghiệm, sự quan sát và cập nhật liên tục các xu hướng vật liệu mới của thị trường từ chủ đầu tư.

LEAVE A REPLY