Mẹo hay làm đẹp cho lô gia tại các chung cư

0
719
Ngày nay tại các căn hộ chung cư cao cấp thì ngoài của chính , cửa sổ. Thì tất cả các căn hộ đều có lô gia. Lô gia chính là nơi tiếp xúc trực tiếp với không gian bên ngoài. Vấn đề làm đẹp cho lô gia để tạo thêm không gian cho căn hộ được rất nhiều người quan tâm.

Lô gia là gì?

Lô gia là phần ăn sâu vào mặt bằng nhà (tức là “khoét” vào nhà). Nên được che chắn cẩn thận. Chỉ có một bề mặt tiếp xúc với thiên nhiên (Hiển nhiên là lôgia thì có mái che). Trong kiến trúc nhà ở hiện đại người ta khuyên dùng lô gia. Đối với nhà cao tầng không nên sử dụng ban công mà chỉ sử dụng lô gia. Lô gia chỉ có thể nhìn ra ngoài qua 1 hướng thôi vì hai hướng còn lại là xây tường cao tận đáy sàn. thường làm lôgia với nhà chung cư, nhà cao tầng vì đảm bảo an toàn.

Làm đẹp cho lô gia

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta lựa chọn cách trang trí, làm đẹp cho lô gia của căn hộ. Để ngoài yếu tố thẩm mỹ chúng ta còn đảm bảo thêm các yếu tố khác. Như phong thủy và tiện lợi.

Với lô gia, ban công liền phòng khách

Bạn có thể tạo cho lô gia của căn hộ mình trở thành một khu vườn thiên nhiên. Điểm nhấn màu xanh để đem thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn.

lô gia xanh
                                  Lô gia xanh tươi tại Smart City (ảnh minh họa)

Có rất nhiều cách để tạo không gian xanh cho lô gia. Bạn có thể lựa chọn những chậu cây cảnh. Dây leo kết hợp với 1 vài giỏ phong lan sẽ làm cho lô gia nhà bạn. Ngay lập tức trở thành một khu vườn xanh mát. Một điều cần chú ý đó là bạn chỉ nên lựa chọn những loại cây rễ nông để trang trí.

lô gia đẹp sửa
                                               lô gia tuyệt đẹp với nền đá và cây xanh

Với lô gia, ban công liền bếp

Nếu đây là nơi bạn dùng để đặt máy giặt, dàn phơi và lấy sáng cho căn bếp của mình. Thì bạn nên chọn cách bài trí đơn giản. Không nên quá rườm rà tránh che mất ánh sáng tự nhiên.

lô gia đơn giản nhất pts
                                                                      Lô gia đơn giản

Lô gia liền phòng ngủ

Với những lô gia liền phòng ngủ bạn có thể biến đây trở thành nơi nghỉ ngơi, thư giãn, uống cafe cho cả gia đình.

lô gia cà phê
                                                                    lô gia liền phòng ngủ

Tại các căn hộ cao cấp như căn hộ Vinhomes Smart City. Khách hàng sẽ được lựa chọn cho mình các căn hộ với những lô gia khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình căn hộ thích hợp nhất. Lưu ý các dự án chung cư cao cấp như Vinhomes Smart City thì các căn hộ thường được bán hết rất nhanh. Vì vậy để lựa chọn cho mình những căn hộ vừa ý nhất các bạn hay nhanh tay đăng ký ngay từ bây giờ.

 

LEAVE A REPLY