Một số lỗi thường gặp trong phong thủy nhà ở

0
243

Lỗi thường gặp trong phong thủy nhà ở

Những ngôi nhà không được thiết kế, hay những bản thiết kế lỗi, ít kinh nghiệm phong thủy dẫn đến ngôi nhà phong thủy sát. Một ngôi nhà có phong thủy sát tức là là phong thủy ngôi nhà đó gặp nhiều vấn đề, mọi phương diện của vận thế ngôi nhà đều sẽ bị ảnh hưởng xấu, trong đó nặng nhất là sức khỏe và tài vận cho gia chủ của chính ngôi nhà đó.

1. Nhà bị môn sát

Theo phong thủy nhà ở, một ngôi nhà không nên thiết kế quá nhiều cửa ra vào vì như vậy nó sẽ không thể hội tụ được tài lộc, dễ bị tiêu tan và mất tài lộc. Kiểu kiến trúc này thường thấy ở những ngôi nhà lớn thiết kế theo kiểu truyền thống hoặc nhà biệt thự.

Một căn nhà thường có nhiều cửa ra vào với kiểu bố cục cửa trước, cửa sau, cửa bên hông. Nếu như cửa trước và cửa sau đối nhau hoặc cửa bên đối xứng với cửa trước thì sẽ tạo ra thế “môn sát”. Nếu ngôi nhà bị dính “môn sát” thì tài vận sẽ bị ảnh hưởng rất lớn, gia chủ cũng khó mà giữ được tài lộc.

mau-dinh-thu-dep-dt16004-1

Số lượng cửa trong mẫu biệt thự 2 tầng tính toán hợp lý, tránh sai lầm phong thủy

2. Nhà bị khuyết giác sát (bị khuyết góc)

Bất kể nhà chính chủ hay nhà đi thuê đều nên chú ý điều này. Nếu nhà bạn đang ở chẳng may bị khuyết góc đặc biệt khuyết thiếu đúng góc tài vị thì sẽ ảnh hưởng cực lớn đến tài vận gia chủ, dễ gặp những vấn đề vè hao tài tốn của, tổn tài liên miên.

3. Nhuệ giác xung sát (vật nhọn chĩa thẳng nhà)

Theo lý luận của dương trạch học thì từ trường cảm ứng của ngôi nhà đang bị ảnh hưởng nặng nề. Nếu cảm ứng không tốt không chỉ ảnh hưởng đến tài vận mà còn đến sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, môi trường xung quanh cũng có ảnh hưởng nghiêm trọng cần phải để ý. Nếu ngôi nhà ở gần những nơi ô nhiễm, những nơi có đường lớn chạy ra, những nơi âm khí nặng nề đều không tốt.

4. Xuyên đường sát

Là tình trạng cửa chính đối thẳng với ban công hoặc cửa sau hay cửa sổ khiến luồng khí đi vào cửa chính sẽ đi thẳng ra ngoài.

Nếu nhà đang có thế phong thủy này thì không thể tàng phong tụ khí, tài khí kém, dễ hao tổn tiền của, tiền vào cửa trước, tiền ra cửa sau.

5. Phong sát

Là tình trạng nhà ở khu vực thường xuyên có gió lớn. Với môi trường sống mà thường xuyên gặp gió lớn thì tài khí sẽ bị gió thổi tiêu tán, dễ dẫn đến hao tài, phá tài, khó mà tích tụ tài lộc.

Chúng tôi bietthudepvg.com chuyên thiết kế biệt thự với rất nhiều mẫu biệt thự đẹp mang tính thẩm mỹ và ứng dụng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm và hơn 500 khách hàng đã tin tưởng sử dụng mẫu mẫu biệt thự đẹp, trong đó có rất nhiều mẫu biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng với nhiều phong cách khác nhau. Đến với Vietgroup để những bản thiết kế biệt thự đẹp mang lại cảm giác thoải mái cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn.

LEAVE A REPLY