Nghiện” quét dọn nhà cửa lúc mộng du

0
267

Nghiện” quét dọn nhà cửa lúc mộng du

wap.590M590

Bà Claire Bartlett, 50 tuổi, mắc một chứng bệnh mộng du kỳ lạ. Mỗi lần có giấc ngủ sâu và bị mộng du thì bà Bartlett thường thức dậy lau chùi sàn nhà, cửa sổ rất sạch sẽ.
Thói quen kỳ lạ này của bà Bartlett bắt đầu từ tháng 10 năm ngoái, nhưng đây là thói quen làm việc tốt và không ảnh hưởng gì đến cuộc sống nên bà Bartlett và người chồng Crispin, 63 tuổi, không muốn đi khám để điều trị.

wap.590M590

Bà Claire Bartlett

Bà Claire Bartlett cho biết: “Tôi không thấy mệt mỏi sau khi làm công việc đó. Chứng mộng du của tôi diễn ra khoảng 3 lần trong 1 tuần. Gia đình tôi cảm thấy chuyện đó thật hài hước. Tôi thậm chí không rửa bát lúc tỉnh ngủ mà tôi để dành để làm lúc mộng du”.

Bà Claire Bartlett sống ở thị trấn Newport, South Wales, Anh. Bà Bartlett bắt đầu bị chứng mộng du cách đây 6 năm mà không rõ nguyên nhân.

Tiến sĩ Nicholas Oscrof, một chuyên gia nghiên cứu giấc ngủ của bệnh viện Papworth ở Cambridgeshire, cho biết: “Khi xảy ra hiện tượng mộng du, con người rơi vào trạng thái nửa tỉnh nửa mê và hoàn toàn không nằm ở trạng thái ý thức bình thường”.

Theo Dân Trí

Nội dung cùng danh mụcmọi nhu cầu hút bể phốt tại Thái Nguyênhút bể phốt tại bắc kạn vui lòng liên hệ: 0985.495.455

Công ty vệ sinh môi trường Hải Yến là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong việc chuyên nghiệp, và hiện đại hóa công nghệ cũng như hình thức kinh doanh trong nghề hút bể phốt. Với đội ngũ công nhân được đào tạo chuyên nghiệp, có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với sự đầu tư về máy móc thiết thị hiện đại, Hải yến có đủ các loại xe hút bể phốt lớn nhỏ phục vụ mọi nhu cầu hút bể phốt từ cá nhân hộ gia đình, của hàng, doanh nghiệp, đến những khu công nghiệp lớn.


Đến với dịch vụ của Hải yến chúng tôi cam kết phục vụ bạn 24/7, nhanh gọn cam kết đúng đủ khối lượng.

Cam kết 100% hài lòng

LEAVE A REPLY