Những mẹo hóa giải vận xui bằng cách ứng dụng khoa học phong thủy

0
469
Trong cuộc sống sẽ có những lúc bạn gặp phải điều không may. Nếu chỉ gặp vận xui một lần hoặc trong một thời gian ngắn thì không sao. Nhưng nếu vẫn xui cứ đeo bám mãi không chịu rời. Thì bạn hãy thử những mẹo hóa giải vận xui dưới đây và xem kết quả nhé.

mẹo xóa vận xui

Gặp chúng tôi với khuôn mặt đã vui tươi trở lại, không còn cau có như những lần trước. Anh Nam một cư dân tại dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi chia sẻ.

“Thật may là nhận được sự tư vấn kịp thời từ các chuyên gia phong thủy. Dạo vừa rồi tôi gặp vận rủi liên tục. Công việc làm ăn thì dậm chân tại chỗ, gia đình thì lục đục. Nhất là mọi người trong nhà thường rất hay ốm vặt và mất đồ. Vốn dĩ tôi chưa bao giờ tin vào phong thủy vì trước giờ vẫn cứ nghĩ nó là mê tín. Nhưng sau khi nghe chuyên gia tư vấn và áp dụng theo. Thì dạo gần đây tình hình chuyển biến rất khả quan”

Sử dụng cành đào

cành đào xua đuổi tà khí
                                            Cành đào thường được dùng để xua đuổi tà khí

Từ ngày xưa ông cha ta đã sử dụng cành hoa đào để xua đuổi tà khí trong nhà. Nhất là trong những dịp đầu xuân năm mới. Cành đào theo khoa học phong thủy có tác dụng làm tiêu trừ tai ách. vì thế nếu bị vận xui đeo bám có thể sử dụng trang sức khắc hình cành đào hoặc sử dụng một số vật phẩm có hình cành đào để phát huy tác dụng.ì thế nếu bị vận xui đeo bám có thể sử dụng trang sức khắc hình cành đào hoặc sử dụng một số vật phẩm có hình cành đào để phát huy tác dụng.

Sử dụng đá phong thủy

Đá phong thủy
                      Nhiều loại đá phong thủy cũng có tác dụng trừ tà, đem lại may mắn
Những loại đá khác nhau gắn liền với một truyền thuyết khác nhau. Và mang lại những điều tuyệt vời cũng chẳng hề giống nhau. Bài trí đá phong thủy tại phòng làm việc, nhà ở hay luôn. Mang theo bên người đều giúp bạn chống đỡ lại các nguồn năng lượng xấu.
Đá Thạch anh sẽ gia tăng năng lượng tích cực để đẩy lùi tà khí. Đá mắt mèo sẽ bảo vệ bạn khỏi những linh hồn bơ vơ – những người luôn cố gắng hút năng lượng và cảm xúc tích cực của bạn. Thạch anh tím lại bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm khi đi du lịch. Một số loại da phong thuy khác cũng có những tác dụng xua đuổi tà khí, mang vận may như: Ruby, thạch anh, đá sapphire màu xanh, đá mắt hổ, đá mặt trăng, đá mã não đen, ngọc lục bảo

Sử dụng bùa hộ mệnh, linh vật phong thủy

Bùa hộ mệnh là một cách tuyệt vời để mang may mắn cho bạn. Đó có thể là một chiếc dây chuyền phong thủy, vòng tay phong thủy,…bất li thân của bạn. Một số những bảo bối phong thủy phổ biến nhất gồm:
– Chìa khóa: Một chùm dây đeo chìa khóa đã được sử dụng để mang lại may mắn từ thời xưa. Đeo chùm ba chìa khóa sẽ giúp bạn mở cánh cửa của giàu có, sức khỏe và tình yêu.
– Linh vật phong thủy: Bạn có thể để một linh vat phong thuy noi bạn làm việc sẽ cực kì may mắn. Mỗi linh vật đại diện cho một khía cạnh trong cuộc sống: Tiền bạc, danh vọng, tình yêu và sức khỏe.

Sử dụng muối

Có thể tăng cường vận may về tài lộc và an khang. Bằng cách dùng nước muối phong thủy kết hợp với kim loại (tiền đồng) để trừ tà khí, thu hút vận may.
Khoa học cũng giải thích tác dụng tích cực của phương pháp này trên cơ sở là tiền đồng phản ứng với nước muối tạo ra ion âm trong không khí. Khói bụi, vi khuẩn mang điện tích dương, ion âm. Sẽ bám vào khiến tạp chất đủ nặng để rơi xuống đất, lọc sạch bầu không khí. Ion âm còn giúp giảm mệt mỏi, căng thẳng, đau đầu. Hỗ trợ quá trình hấp thụ ô-xy giúp của con người.

Dọn nhà

nhung-mau-phong-khach-nha-ong-dep-nhat-hien-nay-2.jpg

Sống trong một căn nhà bừa bộn có thể chặn năng lượng tích cực chảy vào. Và tạo ra những cảm xúc tiêu cực và kém may mắn. Hành động đơn giản này có thể mang đến cho bạn nguồn năng lượng mới. Và trao quyền cho bạn để thay đổi vận may của mình.
– Vứt bỏ tất cả những món đồ cũ không còn sử dụng.
– Quét sạch mạng nhện và bụi bẩn trong nhà.
– Hãy thử sắp xếp lại đồ nội thất của bạn để cải thiện dòng chảy của năng lượng. Sơn lại tường nhà để mang luồng gió mới cho không gian và cuộc sống của bạn.
– Khi dọn nhà có thể bật chút nhạc và mở cửa sổ để nắng và gió ùa vào. Điều này sẽ khuyến khích năng lượng tích cực để chảy vào không gian sống mới của bạn.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

LEAVE A REPLY