Thiết kế không gian xanh cho căn hộ chung cư nhỏ thật đơn giản

0
681

Căn hộ chung cư hiện nay đang là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình. Bởi tính tiện nghi, Hiện đại và đặc biệt là chi phí thấp. Tuy nhiên bởi diện tích hạn chế nên nhiều gia đình bị thiếu mất không khí trong lành trong gia đình.

Việc thiết kế không gian xanh cho căn hộ với diện tích nhỏ hẹp là điều không đơn giản. Nhất là đối với những người không chuyên.

Hãy lắng nghe các kiến trúc sư bietthudepvg chia sẻ kinh nghiệm. Để có thể tự bạn thân mang thiên nhiên vào trong căn nhà của mình nhé.

Phòng Khách

Thường thì những ngôi nhà nhỏ bạn rất khó để có thể có thêm khu vực để đặt thêm cây xanh. Hãy tham khảo những mẹo sau để làm tươi mát không gian phòng khách của mình nhé.

phòng khách

Bạn có thể đặt thêm một chậu cây cảnh nhỏ vào gọn phía trong góc nhà. Nhớ là chọn những loại cây ít ưa ánh sáng nhé. Kèm theo với sự tô điểm một vài lọ cây nhỏ nhỏ khiến không gian trở nên tươi mát hơn

Phòng ngủ

Trong phòng ngủ chúng ta không nên bố trí nhiều cây xanh vì buổi tối cây xanh sẽ hút oxy. Nhưng chúng ta vẫn có thể khắc phục bằng việc treo tranh trên tường hoặc bài trí thêm những loại hoa giấy. Nó sẽ giúp phòng ngủ trở nên gần gũi với thiên nhiên.

Trong phòng bếp chúng ta có thể bài trí thêm 1 mảnh vườn nho nhỏ với vài loại cây cỏ lá mềm. Sẽ giúp chúng ta có những bữa ăn ngon miệng như đang đi pic nic.

Với cách trang trí thế này thì nhiều người sẽ lầm tưởng nhà tắm với một khu suối trong lành giữa rừng xanh bao la. Việc bố trí không gian thế này thật dễ dàng phải không nào.

Ban công

Bố trí ban công thế này kèm theo một chiếc ghế xếp gỗ. Chắc chắn bạn sẽ có một nơi lý tưởng để nghỉ ngơi, xả stress sau những giờ làm việc.

Bạn thấy đấy mọi việc không quá khó khăn phải không nào. Hãy bắt đầu ngay để mang không gian xanh về với ngôi nhà của mình nhé ?

Chúng tôi bietthudepvg.com chuyên thiết kế biệt thự với rất nhiều mẫu biệt thự đẹp mang tính thẩm mỹ và ứng dụng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm và hơn 500 khách hàng đã tin tưởng sử dụng mẫu mẫu biệt thự đẹp, trong đó có rất nhiều mẫu biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng với nhiều phong cách khác nhau. Đến với Vietgroup để những bản thiết kế biệt thự đẹp mang lại cảm giác thoải mái cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn.

LEAVE A REPLY