Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi Thỏa Mong Ước Của Mọi Gia Đình

0
386
Nhu cầu về căn hộ chung cư đang ngày càng trở nên cần thiết với nhiều gia đình tại các thành phố lớn. Nhưng hầu hết các dự án đều không đáp ứng được đầy ngủ những nguyện vọng, yêu cầu của các gia đình. Hiểu được điều này thương hiệu Vinhomes mang đến cho khách hàng dự án Vinhomes Smart City. Với các hạng mục và tiện ích đẳng cấp, sẽ thỏa mọi mong ước của các gia đình.
Vinhomes Smart City
Vinhomes Smart City (Ảnh minh họa)

Vị trí đắc địa

Tọa lạc tại số 233B-235 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. Vinhomes Smart City sở hữ cho mình vị trí đắc địa bậc nhất tại thủ đô Hà Nội.

Từ Vinhomes Smart City các cư dân của dự án sẽ rất dễ dàng và thuận tiện. Khi di chuyển đến các địa điểm khác bên trong và xung quanh thủ đô Hà Nội.

Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với những gia đình trẻ, năng động. Sống tại Vinhomes Smart City các cư dân tại dự án sẽ không phải lo sợ vì tắc đường, muộn giờ làm.

Tiện ích đẳng cấp

Với diện tích 12ha dự án Vinhomes Smart City được xây dựng kèm theo chuỗi tiện ích đẳng cấp. Mang thương hiệu Vingroup bao gồm: Hệ thống trường học liên cấp Vinschool; Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec; Chuỗi cửa hàng tiện ích Vinmart; Siêu thị Vincom…

Cùng với các tiện ích công cộng như; Công viên cây xanh, Hồ điều hòa, khu vui chơi giải trí…

Tiện ích tại Vinhomes Smart City sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi

Cũng như tất cả các dự án trước của Vinhomes. Vinhomes Smart City cũng sẽ áp dụng tất cả những ưu đãi từ các dự án trước đây. Đặc biệt với những khách hàng đăng ký mua căn hộ sớm ngay từ hôm nay sẽ nhận được tất cả những đặc quyền mà khách hàng sau không có được.

Các chính sách về vay vốn mua nhà hay ân hạn gốc được ngân hàng đối tác áp dụng riêng cho các dự án của Vinhomes. Các cư dân tại Vinhomes Smart City sẽ được hưởng những đặc quyền khi sử dụng các tiện ích, dịch vụ của tập đoàn Vingroup.

Cư dân văn minh, An ninh đảm bảo

Một vấn đề thường gặp khi ở những căn hộ chung cư kém chất lượng đó là cư dân phức tạp. Tình hình an ninh không đảm bảo

Với các dự án của Vinhomes thì cư dân đều là những người tri thức, có văn hóa. Cư dân sống hòa đồng, đoàn kết với nhau. Tình hình an ninh trật tự được đảm bảo 24/7 tại tất cả các căn hộ cũng như khu tiện ích công cộng.

Với tất cả những yếu tố trên đã khiến cho Vinhomes Smart City trở thành nơi đáng sống bậc nhất tại thủ đô Hà Nội.

LEAVE A REPLY